Lắp Đặt Thang Máy Tại Thanh Hóa, Tư Vấn Thi Công Chuyên Nghiệp

353 lượt xem Sản Phẩm
Lắp Đặt Thang Máy Tại Thanh Hóa, Tư Vấn Thi Công Chuyên NghiệpCùng với sự phát triển của công nghệ hiện nay, nhu cầu sử dụng thang máy trong các hộ gia đình ngày càng tăng cao, đặc biệt tại Thanh Hóa, một trong những tỉnh thành có tốc độ phát triển kinh tế thuộc top đầu cả nước. Việc lắp đặt thang máy giúp căn nhà trở nên tiện nghi và an toàn hơn so với việc sử dụng cầu thang bộ như trước kia

Greentex Việt Nam là công ty hàng đầu trong việc cung cấp các giải pháp về thang máy bao gồm dịch vụ lắp đặt thi công thang máy cho các căn hộ gia đình, tòa nhà tại TP Thanh Hóa. 

Lắp Đặt Thang Máy Tại Thanh Hóa, Tư Vấn Thi Công Chuyên Nghiệp
Lắp Đặt Thang Máy Tại Thanh Hóa, Tư Vấn Thi Công Chuyên Nghiệp

Chọn Vị Trí Hợp Lý Để Lắp Đặt Thang Máy

Bên cạnh việc chọn lựa mẫu mã, kiểu dáng, loại thang máy, đánh giá chất lượng thang máy và khả năng tài chính của các hộ gia đình thì khách hàng còn quan tâm đến việc thiết kế bố trí thang máy ở đâu thì hợp lý. Việc lắp đặt thi công thang máy tại Thanh Hóa dễ dàng hơn so với tại một số thành phố lớn một phần do diện tích nhà thường rộng rãi hơn

Vấn đề về vị trí hay gặp phải khi thiết kế thang máy

Thông thường sau khi ký hợp đồng mua thang máy, các khách hàng sẽ đi thuê kiến trúc sư để thiết kế bản vẽ xây dựng hố thang máy. Tuy nhiên quá trình này thường gặp phải một số vấn đề về trình độ, am hiểu, hiểu biết về kết cấu của thang máy nên kết quả khi thực hiện hay phát sinh một số lỗi không mong muốn. Các kiến trúc sư đơn thuần chỉ là thiết kế các số liệu để đưa lên thể hiện trên bản vẽ cho các thợ thi công.

Tuy nhiên về chuyên môn kỹ thuật như cấu trúc thang máy như thế nào, cửa quay hướng nào, ròng rọc lắp đặt ở đâu, thiết kế như thế nào để độ an toàn và tiện nghi sử dụng cho khách hàng là cao nhất. Bởi vậy mà sau khi hoàn thiện một số khách hàng khó tính thường phàn nàn và nghiệm thu công trình bởi có thể do công trình không được hợp mỹ quan cho lắm, hướng cửa không được nhiều thuận lợi cho làm ăn cho lắm,….

Những vị trí thường hay sử dụng cho lắp thang máy hộ gia đình

Với những khách hàng làm ăn buôn bán, có tín ngưỡng thì nên tham khảo một số chuyên gia có kinh nghiệm trong việc thiết kế, bố trí thang máy. Đây là tài sản có giá trị lớn nên khi nói thay đổi thì không thể nào dễ dàng mà thay đổi được tức khắc trong thời gian ngắn, mà thiết kế gặp được những vấn đề không tốt thì đôi khi họ còn coi rằng đây là điểm không tốt cho công việc nên còn có khả năng hủy ngang hợp đồng.

Thang máy được xây ở phía trong cầu thang bộ

Thông thường ở những ngôi nhà có nhiều tầng thì có một khoảng không gian trống ở giữu lòng cầu thang bộ để nhằm cung cấp ánh sáng từ bên ngoài vào. Chính vì vậy các thợ thiết kế có thể tận dụng khoảng không gian này để bố trí một chiếc thang máy tiện nghi mà không tốn nhiều chi phí xây dựng, cải tạo mới công trình kiến trúc có sẵn.

Thang máy được xây sau cầu thang bộ

Phương pháp này là sáng kiến mới nổi lên dạo gần đây. Nhưng phải xem xét, để ý xem kết cấu của cầu thang bộ nhà bạn có độ dốc như thế nào ( tốt nhất là có độ thoải chứ không quá dốc) và độ cao của bậc thang để tránh các sự cố như phá vỡ kết cấu công trình của ngôi nhà.

Xây dựng thang máy ở các góc

Cần chú ý một điều khi thực hiện phương pháp này với các công trình xây dựng có diện tích hẹp. Để tránh phá vỡ không gian sử dụng của ngôi nhà và làm ảnh hưởng tới cuộc sống sinh hoạt hàng ngày của gia đình thì tốt nhất là thang máy được xây dựng ở một góc cuối nhà. Làm được điều này thì không gian phòng ngủ, phòng khách, nhà bếp của bạn không bị xáo trộn, không gây cảm giác lạ lẫm khi sử dụng thang máy lại phải bố trí lại đồ đạc, sắp xếp lại các gian phòng sao cho hợp lý.

Xây dựng thang máy ở ngay giữa nhà

Với những nhà có diện tích sàn rộng thì trái ngược với các thiết kế thang máy ở góc nhà. Khách hàng nên tham khảo xây lắp công trình thang máy ở giữa căn nhà để thấy được sự hài hòa, bớt cảm giác trống trải do diện tích lớn gây ra. Và với những thiết kế thang máy ở chính giữa ngôi nhà luôn tạo được những cảm giác ấn tượng về các thiết kế bởi độ sang trọng và tinh tế hơn các vị trí khác rất nhiều.

Để có thể chọn lựa được một vị trí thích hợp để đặt thang máy gia đình cho nhà ở bạn cần nắm bắt được các thông tin về diện tích và kết cấu của căn hộ đó để có thể vừa có thiết kế phù hợp, thuận tiện, đẹp đẽ lại vừa đảm bảo được độ ăn toàn cần thiết và hài lòng với công trình sau khi thi công.

Việc xây lắp công trình có thể diễn ra thật tốt đẹp cũng nhờ một phần chính vào các bản thiết kế thật chi tiết và hợp lý của các kiến trúc sư đó. Hãy là khách hàng thật sáng suốt để có thể có được bản thiết kế thang máy với vị trí thích hợp các bạn nhé.

Lắp Đặt Thang Máy Tại Thanh Hóa, Tư Vấn Thi Công Chuyên Nghiệp
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0963.24.24.55 (Hà Nội) - 0963.24.24.55 (Tp.Hcm)